Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

ฟอร์มูล่าวัน

เวอร์สตาฟเฟ่น จ่อคว้าแชมป์โลก ท่ามกลางดราม่าที่สนามญี่ปุ่น 

October 10, 2022  

ปีที่แล้ว เวอร์สตาฟเฟ่น ได้รับตำแหน่งหลังจากชนะ อาบู ดาบี กรังด์ ปรีซ์ ปาดหน้า ลูอิส แฮมิลตัน คว้าแชมป์ในปีที่ผ่านมา แต่ปีนี้เหลืออีก 4 สนาม ให้ทำการแข่งขันกัน ก่อนเริ่มแข่งมีดราม่า เวอร์สตาฟเฟ่น ก็ยั... อ่านเพิ่มเติม

เวอร์สตาฟเฟ่น รักษาอันดับผู้นำหลังซิวแชมป์ ยูเอส กรังด์ปรีซ์

October 25, 2021  

แม็กซ์ เวอร์สตาฟเฟ่น ทิ้งช่อว่างระหว่างเขากับ ลูอิส แฮมิลตัน หลังจากคว้าแชมป์ ยูเอส กรังด์ปรีซ์ ที่จัดขึ้น เซอร์กิต ออฟ อเมริกา  ในเท็กซัส มันเป็นวันที่ดีสำหรับทีม เร้ด บูลล์ส เนื่องจากนักแข่งทั้งสองข... อ่านเพิ่มเติม

แฮมิลตันตื่นเต้นกับการแข่งขันกับ เวอร์สตาฟเฟ่น ในฤดูกาลนี้

April 8, 2021  

  ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก 7 สมัยได้แสดงความตื่นเต้นในการแข่งขันกับ แม็กซ์ เวอร์สตาฟเฟ่น ของ เร้ด บูลล์ ในฤดูกาลนี้ นักแข่งทั้งสองคนค่อนข้างมั่นคงในสนามที่ บาห์เรน กรังด์ ปรีซ์ จนกระทั่งทีมของ เวอ... อ่านเพิ่มเติม

FIA ยืนยันฤดูกาลที่ยาวนานที่สุด

December 18, 2020  

FIA ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลระหว่างประเทศของกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้อนุมัติปฏิทินสำหรับฤดูกาล F1 ปี 2021 และจะมีการแข่งขัน 23 ครั้งซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ที่ยาวนานที่สุดใน F1 ในปีนี้ฤดูกาล F1 มีการแข่งขันท... อ่านเพิ่มเติม

ลูอิส แฮมิลตัน หวังเป็นตำนานเหนือ มิชาเอล ชูมัคเกอร์

November 10, 2020  

  ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์ F1 7 สมัย เป็นที่รู้จักในเรื่องความกล้าหาญเมื่อใดก็ตามที่เขาแสดงออก เมื่อมีการประท้วงเรื่อง Black Matters เขาแสดงความคิดเห็นและสนับสนุนเรื่องนี้ เช่นนี้ยังเป็นกรณีที่ความอย... อ่านเพิ่มเติม

เวทเทล เผยไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรที่เฟอร์รารี

October 8, 2020  

  เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020 เซบาสเตียน เวทเทล จะแยกทางกับ เฟอร์รารี หลังจากหมดสัญญา 5 ปี อดีตแชมป์โลกไม่ต่อสัญญากับทีม แต่จะย้ายไปร่วมทีม แอสตัน มาร์ติน ในปี 2021 แทน เวทเทล เข้าร่วมกับ เฟอร์รารี ใ... อ่านเพิ่มเติม

แฮมิลตัน คืนตำแหน่งโพลโพซิชั่นหลังจากคว้าแชมป์ ทัสคาน กรังด์ ปรีซ์

September 15, 2020  

ไม่นานมานี้ ลูอิส แฮมิลตัน คว้าแชมป์ ตุสกาน กรังด์ ปรีซ์ ในปี 2020 แต่มาดูไฮไลท์หลักของงานนี้กัน ลูอิส แฮมิลตัน ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมด้วยกันขับแบบช้าสลับเร็ว เพื่อเลี่ยงการปะทะในจุดที่มีรถชนจำนวนมาก ซึ่... อ่านเพิ่มเติม

แฮมิลตัน ไม่มีแผนชิ่ง เบลเยียม กรังด์ ปรีซ์

August 28, 2020  

ลูอิส แฮมิลตัน แชมป์โลก 6 สมัยกล่าวว่าเขาไม่มีแผนที่จะชิ่ง เบลเยียม กรังด์ ปรีซ์ ในสุดสัปดาห์นี้ หลังจากหลายๆ รายการถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปในสหรัฐอเมริกาหลังจากการยิงเจมส์เบลคชายผิวดำโดยเจ้าหน้าที่ตำ... อ่านเพิ่มเติม

ทีม F1 ลงนามข้อตกลงในสัญญา Concorde

August 24, 2020  

ทีม Formula 1 10 ทีมได้ตกลงและลงนามในข้อตกลง Concorde ฉบับใหม่ซึ่งจะเป็นแนวทางในการดำเนินงานของกีฬาระหว่างปี 2021 ถึง 2025 ข้อตกลง Concorde เกี่ยวข้องกับลักษณะทางการค้าของกีฬาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกั... อ่านเพิ่มเติม

เวทเทล จะได้แชสซีใหม่จาก เฟอร์รารี่

August 13, 2020  

เซบาสเตียน เวทเทล จะได้ลองเพลาใหม่จาก เฟอร์รารี่ ก่อน สแปนิช กรังด์ปรีซ์ หลังจากตรวจพบข้อผิดพลาดบางอย่างในรายการ บริติช กรังด์ปรีซ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ เวทเทล พบความผิดปกติในการแข่งขันทำให้เขาจบอันด... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 5