Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

เทนนิส

นอร์รี่ แสดงความหวังเกี่ยวกับ แกรนด์สแลม กับอนาคการเล่น วิมเบิลดัน

July 29, 2022  

คาเมรอน นอร์รี อดีตมือ 1 ของอังกฤษ ได้แสดงทัศนคติเชิงบวกและมีความหวังต่อความพยายามแกรนด์สแลมในอนาคตของเขา โดยกล่าวว่าเขาพร้อมที่จะทุ่มเทให้กับงานเพื่อก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งของโลก Norrie หลุดจากการแข่งขั... อ่านเพิ่มเติม

นาดาล และ ยอโควิชจะพบกันในรอบรองชนะเลิศเฟรนช์โอเพ่น

May 31, 2022  

  ราฟาเอล นาดาล แชมป์เฟรนช์โอเพ่น 13 สมัย เตรียมพบกับนาดาล ยอโควิช มือหนึ่งของโลกในรอบก่อนรองชนะเลิศของเฟรนช์ โอเพ่น 2022 ในวันอังคารนี้ นาดาลเอาชนะเฟลิกซ์ ออเกอร์-อาเลียซิมม์ในเกมห้าเซตเพื่อผ่าน... อ่านเพิ่มเติม

ซเวเรฟ ชนะ เมดเวเดฟ คว้าแชมป์ เอทีพี ทัวร์ ไฟน่อลส์

November 23, 2021  

  อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ มีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าสนใจในอิตาลีซึ่งจบลงด้วยการคว้าแชมป์ เอทีพี ทัวร์ ไฟน่อลส์ เป็นครั้งที่สอง ซเวเรฟ เอาชนะมือวางอันดับ 2 ของโลก อย่า ดานิล เมดเวเดฟ 6-4 6-4 คว้าแชมป์... อ่านเพิ่มเติม

ยอโควิช หวนคืนสนามในปารีส

November 1, 2021  

  โนวัค ยอโควิช มือหนึ่งของโลกจะกลับขึ้นสังเวียนที่ ปารีส มาสเตอร์ส ชาวเซอร์เบียได้หยุดพักหลังจากเสียตำแหน่ง ยูเอส โอเพ่น ให้กับ ดานิล เมดเวเดฟ ในเดือนกันยายน เขาตั้งความหวังไว้ว่าจะทำแกรนด์สแลมใ... อ่านเพิ่มเติม

ยอโควิช ถอนตัวจาก อินเดียน เวลส์

September 30, 2021  

  โนวัค ยอโควิช มือหนึ่งของโลกได้ประกาศถอนตัวจากการแข่งขัน พาริบาส โอเพ่น ที่ อินเดียน เวลส์ ในสัปดาห์หน้า ยอโควิช ไม่ได้เล่นในทุกรายการตั้งแต่แพ้ ดานิล เมดเวเดฟ ในรอบชิงชนะเลิศ ยูเอส โอเพ่น เมื่... อ่านเพิ่มเติม

ยอโควิช หวังคว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์โอลิมปิกให้เซอร์เบีย

July 23, 2021  

  โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสชายมือวางอันดับ 1 ของโลกกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าโอกาสในการคว้าเหรียญทองโอลิมปิกให้เซอร์เบียมีมากกว่าความผิดหวังในการเล่นในสนามที่ว่างเปล่าในเกมโตเกียว dafabet รายงานว่า ยอโ... อ่านเพิ่มเติม

เฟเดอเรอร์ และ คอนตา ถอนตัวจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

July 16, 2021  

  dafabet รายงานว่า โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ แชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัย และมือ 1 ของอังกฤษ โจฮันนา คอนตา ถอนตัวจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในฤดูร้อนนี้ เฟเดอเรอร์ วัย 39 ปี ซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์ตี้ อยากไปต่อรอไม่ไหวแล้วกับ โอลิมปิก ที่โตเกียว

July 14, 2021  

  แอชลีย์ บาร์ตี้ แชมป์วิมเบิลดัน กล่าวว่า เธอตั้งตารอ “ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม” ของการพยายามคว้าเหรียญทองโอลิมปิกในโตเกียว นักเทนนิสมือ 1 ของโลกหวดเอาชนะ คาโรลิน่า ปลิชโคว่า ในการแข่ง... อ่านเพิ่มเติม

พร้อมลุย บาร์ตี้, แคร์เบอร์, ปลิชโคว่า และ ซาบาเลนกา หวังเข้าชิงชนะเลิศ

July 12, 2021  

  แอชลีย์ บาร์ตี้ อันดับหนึ่งของโลกกล่าวว่าการเผชิญหน้ากับอดีตแชมป์ แองเจลิก แคร์เบอร์ เพื่อเข้าชิงวิมเบิลดันหมายถึง “โอกาสที่เหลือเชื่อ” บาร์ตี้ จากออสเตรเลียซึ่งเป็นแชมป์ เฟรนช์ โอเ... อ่านเพิ่มเติม

เฟเดอเรอร์ ยังไม่ถอดใจเลิกเล่นเทนนิสอาชีพ

July 12, 2021  

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ จะใช้เวลาในอีกสองสามวันข้างหน้าในการวางแผนอนาคตของเขาหลังจากแพ้วิมเบิลดันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาในประเภทชายเดี่ยวรอบก่อนรองชนะเลิศกับ ฮูแบร์ต ฮูร์กัตช์ แต่เขาบอกว่าเขาไม่มีแผนจะเลิกเล่... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 24