Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

กอล์ฟ

ราห์ม กลับมายืนหนึ่งเหนือ จอห์นสัน หลังจบดิ โอเพ่น

July 23, 2021  

  คอลลิน โมริคาวะ ทำสถิติสูงเป็นอันดับ 3 ของโลกในกอล์ฟอาชีพหลังจากชนะการแข่งขัน ดิ โอเพ่น ในการเปิดตัวทัวร์นาเมนต์ของเขาที่สนามรอยัล เซนต์ จอร์จส์ ส่วน จอร์แดน สปีธ ไต่ขึ้นเป็นอันดับ 14 และนำหน้า... อ่านเพิ่มเติม

โมริคาวะ โปรกอล์ฟชาวมะกัน ม้ามืดซิวแชมป์ดิ โอเพ่น

July 21, 2021  

  แซนวิช, อังกฤษ – เขาโบกมือให้ฝูงชน ปรบมือแสดงความขอบคุณ แล้วก้าวขึ้นไปยังไมโครโฟนราวกับว่าเขากล่าวสุนทรพจน์มานานหลายปี “ดิ โอเพ่น” หรือ “บริติช โอเพ่น” ที่สนามรอยัล เซนต์ จอร์จส์ ประเทศอังกฤษ d... อ่านเพิ่มเติม

คอลลิน โมริคาว่า คว้าแชมป์ ดิ โอเพ่น

July 20, 2021  

  คอลลิน โมริคาว่า ผงาดคว้าแชมป์ ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ หลังจากเข้าร่วมแข่งรายการนี้เป็นครั้งแรก การคว้าแชมป์นี้เป็นแชมป์รายการระดับเมเจอร์ครั้งที่ 2 ของเจ้าตัว หลังจากเคยคว้าแชมป์ พีเจเอ แชมเปี้... อ่านเพิ่มเติม

ลาวรี่ย์ พร้อมแล้วที่จะสร้างความบันเทิงแก่แฟนๆ ที่ ดิ โอเพ่น

July 14, 2021  

  ดิ โอเพ่น แชมเปียนชิพ ครั้งที่ 149 สถานที่: Royal St George’s วันที่: 15-18 กรกฎาคม เชน ลาวรี่ย์ กับการป้องแชมป์โอเพ่นกล่าวว่าเขาอยู่ในการแข่งขันที่ให้ความบันเทิงและจะได้รับกำลังใจจากแฟนๆ... อ่านเพิ่มเติม

มิคเคลสัน คว้าแชมป์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ ทุบสถิติโปรอายุมากสุด

May 26, 2021  

  ฟิล มิคเคลสัน คว้าแชมป์รายการใหญ่ครั้งที่ 6 ของเขาเมื่อวันอาทิตย์ในการแข่งขัน พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ และกลายเป็นแชมป์ที่อายุมากที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ในวัย 50 ปี เขาทำ 2 เบอ... อ่านเพิ่มเติม

แม็คอิลรอย คว้าแชมป์ เวลส์ ฟาร์โก แชมเปี้ยนชิพ เป็นครั้งแรก

May 12, 2021  

  รอรี แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟจากไอร์แลนด์คว้าแชมป์ เวลส์ ฟาร์โก ที่ ไคว ฮอลโลว์ เป็นครั้งที่ 3 เพียง 6 สัปดาห์หลังจากเริ่มงานกับโค้ช พีต โคเวน มือ 15 ของโลกซึ่งประสบความสำเร็จครั้งล่าสุดในเดือนพฤศจิ... อ่านเพิ่มเติม

แม็คอิลรอย คว้าแชมป์ เวลล์ส ฟาร์โก้

May 11, 2021  

  รอรี่ แม็คอิลรอย อดีตหมายเลขหนึ่งของโลกได้รับชัยชนะครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019 หลังจากจบสกอร์ 68 คว้าแชมป์ เวลล์ส ฟาร์โก้ นี่เป็นครั้งแรกของเขาที่ชนะการแข่งขันและเป็นชัยชนะครั้งแรกของพีจีเอเมื่อ ... อ่านเพิ่มเติม

แม็คอิลรอย ชี้ ซูเปอร์ กอล์ฟ ลีก คือเรื่องเงินล้วนๆ

May 6, 2021  

  อดีตเบอร์หนึ่งของโลกรอรีแม็คอิลรอยได้ประณามการแข่งขันซูเปอร์ลีกกอล์ฟที่เสนอใหม่ว่าไม่มีอะไรนอกจาก“ การกอบโกยเงิน” เมื่อเปรียบเทียบกับซูเปอร์ลีกยุโรปที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งแฟนบอลในอังกฤษพบกับความไม่พอ... อ่านเพิ่มเติม

พีจีเอ เปิดตัวโบนัสพูลมูลค่า 40 ล้านดอลลาร์

April 22, 2021  

  พีจีเอ ได้ประกาศว่าพวกเขาจะแนะนำพูลมูลค่า 40 ล้านดอลลาร์เพื่อให้รางวัลแก่นักกอล์ฟที่มีผลงานสูงสุด เชื่อกันว่าการย้ายครั้งนี้เป็นการหยุดนักกอล์ฟชั้นนำไม่ให้แยกตัวออกจาก พีจีเอ และเริ่มสมาคมใหม่ ... อ่านเพิ่มเติม

โยชิฮิเดะ ซูงะ นายกญี่ปุ่น ร่วมยินดีกับ ฮิเดกิ แชมป์มาสเตอร์ส

April 16, 2021  

  โตเกียว – นำโดยนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นเพื่อฉลองชัยชนะของนักกอล์ฟ ฮิเดกิ มัตสึยามะ ที่คว้าแชมป์รายการ เดอะมาสเตอร์ส  เป็นผู้เล่นชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ชนะในการแข่งขันที่ ออกัสต้า เนชั่นแนล และได้สวมเส... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 10