Dafanews Thailand

dafanews ข่าวกีฬา ฟุตบอล ผลบอลสด บาสเก็ตบอล มวย กีฬาดังทั่วโลก

บาสเก็ตบอล

คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารการอัพเดต เราพร้อมเสนอข่าวล่าสุดบาสเก็ตบอลที่นี่ที่ Dafanews! อัพเดตแมตช์ NBA วันต่อวัน, ข่าวสารนักบาสฯ และอีกมากมาย!

บรูสซาร์ด เชื่อ เลเกอร์ส พร้อมเสริมทัพสมันสนุน เลอบรอน

January 27, 2023  

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส อยู่ในจุดที่คับขันเนื่องจากหลายคนเชื่อว่าพวกเขาไม่ได้ใช้งาน เลอบรอน เจมส์ แบบมีตัวสนับสนุนอย่างเต็มที่ ในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา และฤดูกาลนี้ เลเกอร์ส ก็ทำผลงานได้ไม่ดีรั้งอันดับ 1... อ่านเพิ่มเติม

NBA ขานรับไอเดีย ดูแรนท์ ดราฟต์ตัวในวันแข่ง ออล สตาร์ 

January 26, 2023  

NBA ได้ออกประกาศที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับ NBA All-Star Game 2023 ที่กำลังจะมาถึง การเลือกทีม All-Star จะแตกต่างไปจากที่เคย ก่อนหน้านี้กัปตันทีมจะดราฟท์ทีมของตนทางโทรทัศน์สองสามวันก่อนการแข่งขัน นอกจากนี... อ่านเพิ่มเติม

มาร์กส์ เผยเหตุผลที่ เลเกอร์ส อยากได้ ฮาชิมูระ 

January 25, 2023  

ตามรายงานล่าสุด รุย ฮาชิมูระ ได้เทรดไปอยู่กับ ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส แลกกับ เคนดริค นันน์ ซึ่งทำให้หลายๆ คนออกปากชม เลเกอร์ส ว่าเกาได้ถูกจุด โดยเฉพาะ บ็อบบี้ มาร์กส์ สายข่าวจาก ESPN ที่มองว่า ฮาชิมูระ ... อ่านเพิ่มเติม

ไทรอน ลู ยัน พอล จอร์จ เป็นตัวถือบอลหลักของ คลิปเปอร์ส 

January 24, 2023  

ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส มีฤดูกาลที่พลิกผันเนื่องจากขณะนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่หกในสายตะวันตกโดยเฉพาะอย่างยิ่งนำโดย พอล จอร์จ และ คาวาย เลียวนาร์ด เป็นคนที่พิเศษสำหรับทีม คลิปเปอร์ส เนื่องจากเขาเป็นผู้นำ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์คลี่ย์ ชี้ เน็ตส์ หืดจับทุกเกมเมื่อไม่มี ดูแรนท์ 

January 23, 2023  

บรู๊คลิน เน็ตส์ กำลังประสบปัญหาเมื่อไม่มีเควิน ดูแรนท์ ที่ได้รับบาดเจ็บ และความรับผิดชอบในการเป็นผู้นำทีมตกอยู่บนบ่าของ คายรี เออร์วิ่ง แต่ ชาร์ลส์ บาร์คลี่ย์ นักวิเคราะห์ NBA ได้เห็น เออร์วิ่ง มามากพ... อ่านเพิ่มเติม

โรส ชี้ เลอบรอน เจมส์ เล่นได้ทุกตำแหน่ง 

January 20, 2023  

เลอบรอน เจมส์ เป็นชื่อที่อยู่ในลีกมานาน ความกล้าหาญ ความมุ่งมั่น และจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อในการคว้ารางวัลต่างๆ แม้ในปีที่ 20 ของเขาใน NBA เลอบรอนก็พยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อช่วยให้ลอสแองเจลีส เลเกอร์สเข... อ่านเพิ่มเติม

โรส เห็นด้วย เคอร์ เทียบ เคอร์รี่ เหมือน จอร์แดน

January 19, 2023  

เป็นที่แน่นอนถึงความเยี่ยมยอดของ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ ดาวดังจาก โกลเด้น สเตรท วอร์ริเออร์ส วิธีที่เขาเปลี่ยนเกมด้วยการยิงระยะไกลและออร่าของเขาในฐานะผู้เล่นมีผลอย่างมากต่อผู้เล่นที่กำลังจะมาถึง สตีฟ เคอร์... อ่านเพิ่มเติม

แช็ค ยันสื่อให้เครดิต จา โมแรนต์ น้อยเกินไป 

January 18, 2023  

การสนทนาเกี่ยวกับ MVP ได้เริ่มต้นขึ้นในหมู่นักวิเคราะห์ และส่วนใหญ่แล้วพวกเขากำลังหมุนรอบผู้เล่น 3-4 อันดับแรกในขั้นบันได แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้อดีตแชมป์ NBA ชาคีลล์ โอนีล รู้สึกโกรธที่มีผู้เล่นจำนวนมากใน... อ่านเพิ่มเติม

เจสัน คิดด์ รับ แมฟส์ ต้องพัฒนาเกมป้องกัน

January 17, 2023  

ดัลลัส แมฟเวอริคส์ ไม่ได้เสริมกำลังเสริมในฤดูกาลนี้เพื่อช่วย ลูก้า ดอนซิช ซูเปอร์สตาร์ของพวกเขา พวกเขาต้องการผู้เล่นจำนวนมากที่สามารถช่วยชาวสโลวีเนียในด้านการป้องกัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ แมฟเวอริกส์ถูกพอร์... อ่านเพิ่มเติม

วู๊ด รับสุดทึ่งเกม ดอนซิช กด 60 แต้ม

January 16, 2023  

  ลูก้า ดอนซิช ทำผลงานำใน NBA ฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงตอนนี้ ชาวสโลวีเนียอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและผู้คนทั่วทั้งสมาคม NBA ต่างก็ทึ่งกับฟอร์มการเล่นของเขา จนเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขาอย่าง คริ... อ่านเพิ่มเติม

หน้า 1 จาก 56